การรักษาความงาม และโบท็อกซ์ในกรุงเทพ


สอบถามตอนนี้


Cell Therapy

แนวทางการรักษาเพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้าที่เสื่อมสภาพให้ผิวกลับมาอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง คือ การใช้ สเต็มเซลล์ ซึ่งเป็นเซลล์ต้นกำเนิดที่ถูกนำมาใช้สำหรับแนวทางการรักษา แนวเวชศาสตร์ชะลอวัย จากการศึกษาและงานวิจัยหลายฉบับในช่วงหลายปีที่ผ่านมารายงานว่า การรักษาด้วยสเต็มเซลล์ จะช่วยต่อต้านริ้วรอยและยังช่วยในการชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหน้าให้กลับมาดูอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง

นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันในทางการแพทย์ว่า Mesenchymal Stem cell (MSCs) เป็นเซลล์ต้นกำเนิดชนิดมีเซนไคม์ ที่ทำหน้าที่ทดแทนเซลล์ต่าง ๆในร่างกายที่เสื่อมสภาพหรือหมดอายุ เมื่อใดก็ตามที่ระบบของร่างกายหรืออวัยวะนั้น ๆ ต้องการการซ่อมแซมหรือฟื้นฟู หน้าที่ของเซลล์ต้นกำเนิดชนิดเซลล์ผิว จึงมีหน้าที่ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิวหน้าที่เสียหายให้ฟื้นฟูสภาพกลับมาแลดูอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง

Inner Bright + Premium Korean Botox

การให้วิตามินทางหลอดเลือดดำ Bright IV เป็นวิตามินรวมที่จำเป็นแก่ร่างกายและช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารในสัดส่วนที่พอเหมาะ ช่วยปรับสภาพผิวให้เกิดความกระจ่างใสและยังช่วยกำจัดสารพิษในร่างกาย จึงทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นขึ้น และเพิ่มความสวยยิ่งขึ้นด้วย Premium Korean Botox ที่จะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า และปรับโครงหน้าให้เข้ารูปได้สัดส่วนมากขึ้น

Inner Bright + Premium Korean Botox

฿ 15,000 THB

  • ปรึกษาแพทย์
  • Inner Bright IV
  • Premium Korean Botox 100 units

เริ่มจอง
การรักษาความงาม และโบท็อกซ์ในกรุงเทพ

สอบถามตอนนี้


โปรแกรมฟื้นฟูผิวหน้า

แพคเกจนี้จะเป็นโปรแกรมที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหน้าที่เสื่อมสภาพให้แข็งแรงและอ่อนกว่าวัยมากขึ้น การรักษาจะช่วยในการฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพ ปรับปรุงการผลิตคอลลาเจนของเซลล์ผิว และช่วยซ่อมแซมริ้วรอยให้ดียิ่งขึ้น การฉีด stem cell จะเห็นผลที่ดียิ่งขึ้นเมื่อรักษาควบคู่กับการให้ Modified Myer’s Cocktail Infusion / Myer’s ซึ่งเป็นวิตามินบำบัดทางหลอดเลือดดำ ที่ประกอบไปด้วย วิตามิน B1,B2,B3,B5,B6 วิตามิน C และแร่ธาตุที่สำคัญแก่ร่างกาย เช่น แมกนิเซียมและแคลเซียม ที่จะเป็นตัวช่วยต้านอนุมูลอิสระ แก้ไขภาวะอ่อนเพลียเรื้อรัง ช่วยปรับระบบเผาผลาญให้ดีขึ้น และเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรง

แพคเกจฟื้นฟูผิวหน้า

แพคเกจทั่วไป

฿ 22,000 THB

  • ปรึกษากับแพทย์
  • Myer’s cocktails
  • Stem cell จำนวน 1 ล้านเซลล์

เริ่มจอง

แพคเกจพรีเมี่ยม

฿ 55,000 THB

  • ปรึกษากับแพทย์
  • Myer’s cocktails
  • Stem cell จำนวน 3 ล้านเซลล์

เริ่มจอง

สอบถามข้อมูลกับเรา

โทรหาเรา – 02 0868 888