ยินดีต้อนรับสู่ MISKAWAAN ศูนย์มะเร็งแบบบูรณาการ

มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป อยู่ในระดับแนวหน้าด้านการแพทย์แบบบูรณาการณ์ ในด้านการรักษาโรคมะเร็ง โดยใช้การรักษาแบบธรรมชาติบำบัดควบคู่กับการรักษาด้วยแพทย์แผนปัจจุบัน ด้วยวิธีการรักษาฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้นเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ด้านการรักษาที่ดีตามแบบฉบับของ มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป

การรักษาแบบฉบับของ มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป ได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายคลินิกทั่วโลก ทั้งในเยอรมนี ฮ่องกงและออสเตรีย เป้าหมายของเราคือการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นระหว่างและหลังการรักษา โดยรักษาจากสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง

การวินิจฉัยโรคมะเร็งอาจเป็นเหตุการณ์ที่เปลี่ยนชีวิต การเอาชนะมะเร็งเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกและเราเชื่อว่าคุณภาพชีวิตหลังการรักษาจะต้องดีขึ้น

แนวทางเฉพาะของเราช่วยให้เราเข้าใจสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง ทำให้เราสามารถรักษาได้ตรงจุดเพื่อให้ได้ประสิทธิในด้านการรักษาสูงสุด
ประโยชน์ด้านการรักษา :

  • ลดผลข้างเคียงของยา เพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในด้านการรักษา
  • จัดโปรแกรมฟื้นฟูและยับยั้งการกระจายตัวของเซลล์มะเร็งแบบผสมผสานที่ปลอดภัยและได้รับการพิสูจน์แล้ว
  • เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่อ่อนแอให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

มิสกวาน คลินิก เป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งที่มีการรักษาแบบผสมผสานโดยรักษาจากสาเหตุที่เกิดจากความเสื่อมและความถดถอยของระบบภูมิต้านทาน

Book an online consultation

ประสบการณ์ของ มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป

มิสกวาน เฮลล์ กรุ๊ป เข้าใจดีว่าการรักษาโรคมะเร็งนั้นค่อนข้างมีความละเอียดอ่อน การรักษามะเร็งแบบ มิสกวาน ใช้องค์ความรู้ใหม่ในการรักษาเซลล์มะเร็งจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้การรักษาเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเหตุนี้ศูนย์การแพทย์ของเราในกรุงเทพและเกาะสมุยจึงตอบสนองความต้องการดังกล่าวได้อย่างดีเยี่ยม

มิสกวานคลินิก สาขากรุงเทพ ( ตึกเกษร ทาวเวอร์ ชั้น11 )

หากคนที่มีความเสี่ยงด้านพันธุกรรม ภูมิคุ้มกันบกพร่อง และคนที่ตรวจพบเซลล์มะเร็ง และต้องการที่จะฟื้นฟูระบบภูมิคุ้นกันที่ถูกทำลายให้กลับมาแข็งแรง ในระหว่างที่ได้รับเคมีบำบัดหรือหลังจากที่รักษาแบบแพทย์แผนปัจจุบันไปแล้ว ทางมิสกวานกรุงเทพเรามีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและพร้อมที่จะดูแลด้านการรักษาที่จะช่วยยับยั้งการกระจายตัวของเซลล์มะเร็งได้

Koh Samui Clinic

มิสกวานคลินิก สาขาเกาะสมุย

เป็นศูนย์การแพทย์ริมชายหาดที่มีวิลล่าส่วนตัว สระว่ายน้ำ ห้องยิม ศาลาโยคะและพื้นที่มากมายสำหรับพักผ่อนเหมาะสำหรับคุณในช่วงระหว่างการพักฟื้น โดยใช้การรักษาแนวทางการแพทย์แบบผสมผสานเช่นเดียวกับสาขาที่กรุงเทพ ด้วยวิธีการการดีท็อกซ์สารพิษ การฟื้นฟูระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรงขึ้น กระตุ้นการทำงานของยีนส์ที่ทำหน้าที่ยับยั้งการแบ่งตัวที่ผิดปกติและการปรับสมดุลของร่างกายเพื่อยับยั้งการแบ่งตัวของเซลล์มะเร็งทำให้คุณภาพชีวิตของคุณดีขึ้น

การวินิจฉัยโรค

มากกว่า 80% ของการรักษาด้วยเคมีบำบัดที่ใช้ในการรักษามะเร็งแบบดั้งเดิมไม่ได้หมายความว่ามะเร็ง.จะไม่กลับมาอีกครั้ง ทางมิสกวาน ผสมผสานวิธีการรักษาแบบธรรมชาติบำบัดเพื่อมาใช้ในการยับยั้งเซลล์มะเร็งในระยะเริ่มต้น และใช้รักษาเพื่อให้ครอบคลุมและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

Metavectum Tumor Therapy Test

Adopting the advance medical technology, the test runs biopsy specimen from solid tumors to circulating tumor cells (CTCs) isolated from the blood of the client. By identifying 80 gene expressions of the transcriptome of the tumor cells, it can generate accurate analysis of the gene mutation, protein levels and the tumor metabolism.
The results from Metavectum Tumor Therapy Test is a resourceful information to tailor an optimised cancer therapy that is adapted to your profile.

Metavectum Predictive Diagnostic

A combination of 1H-NMR spectorometry and RT-PCR is used to detect early impairment of malfunctioning of metabolic biomarkers.
Analysis on low molecular weight compounds and their corresponding enzymes provide a full picture of the metabolome.
The test also tracks metabolic changes pre and post treatment delivery, serving as an indicator in the event of relapse or cachexia.

Research, Development and Manufacturing

We are one of the world’s leading integrative clinics ensuring cutting-edge medical technologies are adopted in the phases of cancer screening and treatments.
As a member of Miskawaan Health Group, our oncology center in Thailand is the only one in Asia that creates individualised medicines that are unique to your physiological profile, enabling maximum effectiveness and minimum to no side effects.
We have been collaborating with healthcare elites, experienced doctors, scientists and laboratories from around the world for years providing access to the latest diagnostic tools and treatments protocols from Germany, Japan and South Korea.

Our Specialist Oncologist

Dr. Johannes Wessolly
Co-founder and Chief Medical Officer

With over 30 years of experience, Dr. Wessolly is an expert in functional medicine where he combines natural therapy with cutting-edge diagnostics to create prevention treatment plans. Dr. Wessolly is a highly sought-after speaker at specialist congresses & seminars and regularly conducts training programs for fellow doctors in Germany and Thailand.

Request an Appointment

Contact Us